Camera thể thao Braun Champion 4K II Camera thể thao Braun Champion 4K II Camera thể thao Braun Champion 4K II là dòng camera hành động chất lượng đến từ Đức, với tiêu chuẩn châu Âu. Có thể sử dụng máy quay thể thao Champion 4K II làm camera hành trình cho xe máy. Với khả năng chống nước tối ưu, Champion 4K II hoàn toàn có thể hoạt động tốt ở độ sâu lên đến 30m đi kèm khả năng chống va đập, chống sốc cực cao sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị, lưu giữ được mọi khoảng khắc đẹp trong suốt hành trình. Sở hữu viên pin Li-ion: 3.7V/900mAh cho thời gian quay lên đến 90 phút. BRAUN-4K Camera hành trình Braun 2.900.000 đ Số lượng: 50 bộ
Camera thể thao Braun Champion 4K II

  •  
  • Camera thể thao Braun Champion 4K II

  • Mã sản phẩm: BRAUN-4K
  • Giá bán: 2.900.000 đ

  • Camera thể thao Braun Champion 4K II là dòng camera hành động chất lượng đến từ Đức, với tiêu chuẩn châu Âu. Có thể sử dụng máy quay thể thao Champion 4K II làm camera hành trình cho xe máy. Với khả năng chống nước tối ưu, Champion 4K II hoàn toàn có thể hoạt động tốt ở độ sâu lên đến 30m đi kèm khả năng chống va đập, chống sốc cực cao sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị, lưu giữ được mọi khoảng khắc đẹp trong suốt hành trình. Sở hữu viên pin Li-ion: 3.7V/900mAh cho thời gian quay lên đến 90 phút.


Số lượng
Camera thể thao Braun Champion 4K II là dòng camera hành động chất lượng đến từ Đức, với tiêu chuẩn châu Âu. Có thể sử dụng máy quay thể thao Champion 4K II làm camera hành trình cho xe máy. Với khả năng chống nước tối ưu, Champion 4K II hoàn toàn có thể hoạt động tốt ở độ sâu lên đến 30m đi kèm khả năng chống va đập, chống sốc cực cao sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị, lưu giữ được mọi khoảng khắc đẹp trong suốt hành trình. Sở hữu viên pin Li-ion: 3.7V/900mAh cho thời gian quay lên đến 90 phút.Với nhiều chế độ quay: Slow Motion/Time-Lapse/Loop Recording/Motion Detection sẽ đem lại nhiều đoạn clip hấp dẫn và thú vị.

Các dòng máy ảnh thể thao (Action Camera/Sport Camera) không giống như các chiếc máy ảnh thông dụng, chúng được thiết kế nhằm mục đích trang bị trên mũ bảo hiểm, ván lướt sóng, ván trượt, xe đạp... nên sẽ yêu cầu kích thước nhỏ hơn, khả năng chịu va đập tốt hơn và đặc biệt góc quay phải rộng hơn các dòng máy ảnh phổ thông và chất lượng phải đạt độ nét cao (Full HD, 4K).

Kích thước nhỏ và khả năng đem lại các góc quay ấn tượng Camera thể thao Braun Champion 4K II đã trở nên phổ biến với những người yêu thích các môn thể thao (xe đạp, môtô, lướt sóng, trượt tuyết... Ngay cả những nhà sản xuất truyền hình, các chuyên gia quay film cũng sử dụng dòng camera thể thao này cho những góc quay đặc biệt mà những chiếc camera phổ thông không dễ gì quay được.

GoPro được xem là thương hiệu tiên phong cho dòng camera hành động/camera thể thao nhưng hiện nay đã có rất nhiều thương hiệu đáng để lựa chọn, trong đó Braun Champion 4K II cũng chính là một trong những đối thủ nặng ký, với khả năng quay 4K, Full HD với 60 khung hình mỗi giây, chiếc camera thể thao từ Braun một thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Đức chắc chắn sẽ làm nhiều người ngạc nhiên về chất lượng và mức giá vô cùng cạnh tranh của mình.

     

 

Sản phẩm cùng loại
 
Cam kết giá tốt
polaroid logo
braun logo
3m logo
abro logo
bosch logo
castrol logo
caltex logo
denso logo
turtle wax logo 1
total logo
mobil logo
sonax logo
prestone logo
freezetone logo
logo shell
vilube logo
johnsen logo
forch logo
thuong hieu khac
Giỏ hàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây