Camera hành trình Polaroid E235 Camera hành trình Polaroid E235 Polaroid E235GW được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất độc quyền cho thị trường châu Á, sản phẩm đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu chất lượng quốc tế bao gồm chứng chỉ RoHS và chứng chỉ CE, đây là những chứng chỉ bắt buộc phải có đối với các sản phẩm điện tử nếu muốn lưu hành ở thị trường châu Âu - một thị trường đặt cao tiêu chí về chất lượng và an toàn sản phẩm. POLAROID-E235 5 điểm / 1 lượt Camera hành trình Polaroid 3.190.000 đ Số lượng: 50 bộ
Camera hành trình Polaroid E235

  •  
  • Camera hành trình Polaroid E235

  • Mã sản phẩm: POLAROID-E235
  • Giá bán: 3.190.000 đ

  • Polaroid E235GW được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất độc quyền cho thị trường châu Á, sản phẩm đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu chất lượng quốc tế bao gồm chứng chỉ RoHS và chứng chỉ CE, đây là những chứng chỉ bắt buộc phải có đối với các sản phẩm điện tử nếu muốn lưu hành ở thị trường châu Âu - một thị trường đặt cao tiêu chí về chất lượng và an toàn sản phẩm.


Số lượng
Camera hành trình Polaroid E235GW là mẫu camera hanh trinh mới nhất từ thương hiệu Polaroid - Thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ.

Polaroid E235GW được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất độc quyền cho thị trường châu Á, sản phẩm đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu chất lượng quốc tế bao gồm chứng chỉ RoHS và chứng chỉ CE, đây là những chứng chỉ bắt buộc phải có đối với các sản phẩm điện tử nếu muốn lưu hành ở thị trường châu Âu - một thị trường đặt cao tiêu chí về chất lượng và an toàn sản phẩm.

Polaroid E235GW chắc chắn sẽ đem lại làn gió mới cho thị trường camera hành trình chính hãng, nhắm đến nhóm khách hàng am hiểu về công nghệ, thích sự đột phá và muốn sở hữu một sản phẩm phải thật sự chất lượng, có độ bền và khả năng vận hành tốt. Polaroid E235GW được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến từ các đàn anh của mình như: camera hành trình Polaroid E280GW, camera hành trình Polaroid DS231GW, hay nổi bật hơn là camera hành trình Polaroid S3601W-24 (giám sát xe 24/24, hỗ trợ hồng ngoại quay ban đêm...) và chất lượng hình ảnh cũng như độ ổn định cao hơn các dòng Polaroid C250 và Polaroid N302 (hỗ trợ ống kính hồng ngoại quay đêm siêu tốt).

Với mức giá dành riêng cho thị trường Việt Nam, chỉ với 3.190.000 bạn đã sở hữu một chiếc camera cho xe ô tô từ Polaroid - một thương hiệu toàn cầu. Máy được tích hợp tính năng Wifi (xem lại toàn bộ hành trình trên điện thoại di động), GPS (theo dõi lộ trình đã di chuyển của xe, hiển thị được tốc độ di chuyển của xe), cảnh báo làn đường LDWS, cảnh báo xảy ra va chạm FCWS, cảnh báo quá tốc độ... những tính năng này giúp các bác tài lái xe an toàn hơn.

Vì là phiên bản đặc biệt nên Polaroid E235GW được chăm chút rất kỹ lưỡng, máy được trang bị cảm biến ảnh Sony IMX323 đem lại chất lượng hình ảnh rõ nét ban ngày và chất lượng ảnh ban đêm sáng đẹp.

Kết hợp với ống kính 6 lớp đem lại hình ảnh chất lượng cho một chiếc camera xe hơi cao cấp.
Sự kết hợp hoàn hảo này đem lại đẳng cấp cho Polaroid E235GW.
     

 

Sản phẩm cùng loại
Cam kết giá tốt
polaroid logo
braun logo
3m logo
abro logo
bosch logo
castrol logo
caltex logo
denso logo
turtle wax logo 1
total logo
mobil logo
sonax logo
prestone logo
freezetone logo
logo shell
vilube logo
johnsen logo
forch logo
thuong hieu khac
Giỏ hàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây