3M Chống bám nước trên kính xe ô tô 3M Chống bám nước trên kính xe ô tô Dung dịch chống bám nước trên kính xe ô tô 3M(Glass Coat Windshield) là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc xe được sản xuất bởi tập đoàn 3M của Mỹ. Thương hiệu 3M đã gắn liền với những hãng xe ô tô – xe máy thông dụng và chất lượng đi liền với thị trường nhiều năm qua như:  FORD, TOYOTA, HUYNDAI, HONDA, YAMAHA,… đến các trung tâm Car Care và Garage trên thế giới sử dụng sản phẩm 3M trong quy trình bảo dưỡng, sữa chữa. 3M-NUOCMUA Chăm sóc và bảo dưỡng ô tô 165.000 đ Số lượng: 10 cái
3M Chống bám nước trên kính xe ô tô

  •  
  • 3M Chống bám nước trên kính xe ô tô

  • Mã sản phẩm: 3M-NUOCMUA
  • Giá bán: 165.000 đ

  • Dung dịch chống bám nước trên kính xe ô tô 3M(Glass Coat Windshield) là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc xe được sản xuất bởi tập đoàn 3M của Mỹ. Thương hiệu 3M đã gắn liền với những hãng xe ô tô – xe máy thông dụng và chất lượng đi liền với thị trường nhiều năm qua như:  FORD, TOYOTA, HUYNDAI, HONDA, YAMAHA,… đến các trung tâm Car Care và Garage trên thế giới sử dụng sản phẩm 3M trong quy trình bảo dưỡng, sữa chữa.


Số lượng

Dung dịch chống bám nước trên kính xe ô tô 3M(Glass Coat Windshield) là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc xe được sản xuất bởi tập đoàn 3M của Mỹ. Thương hiệu 3M đã gắn liền với những hãng xe ô tô – xe máy thông dụng và chất lượng đi liền với thị trường nhiều năm qua như:  FORD, TOYOTA, HUYNDAI, HONDA, YAMAHA,… đến các trung tâm Car Care và Garage trên thế giới sử dụng sản phẩm 3M trong quy trình bảo dưỡng, sữa chữa.

Dung dịch chống bám nước mưa 3M sẽ tạo ra lớp màng nano có tác dụng phủ kín bề mặt làm cho nước mưa không thể bám lại trên kính, tạo hiệu ứng lá sen (giọt nướt trượt đi mà không bị đọng lại) giúp lái xe dưới trời mưa an toàn hơn bao giờ hết.

     

 

Cam kết giá tốt
polaroid logo
braun logo
3m logo
abro logo
bosch logo
castrol logo
caltex logo
denso logo
turtle wax logo 1
total logo
mobil logo
sonax logo
prestone logo
freezetone logo
logo shell
vilube logo
johnsen logo
forch logo
thuong hieu khac
Giỏ hàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây