Chai vệ sinh bảo dưỡng nệm ghế da DAIKEN FOAM CLEANERMade in JAPAN 650ml Chai vệ sinh bảo dưỡng nệm ghế da DAIKEN FOAM CLEANERMade in JAPAN 650ml Công nghệ tìm kiếm và phá hủy các mùi ở cấp độ phân tử để rời khỏi xe của bạn cảm giác tươi! Khử mùi hôi do khói, vật nuôi, thực phẩm, và nhiều hơn nữa. Công thức với chất tẩy rửa tạo bọt sâu oxy để làm sạch chuyên nghiệp sức mạnh. Làm sạch sâu, khử mùi và bảo vệ bọc. DAIKEN-BONGDA Chăm sóc và bảo dưỡng ô tô 72.000 đ Số lượng: 20 chai
Chai vệ sinh bảo dưỡng nệm ghế da DAIKEN FOAM CLEANERMade in JAPAN 650ml

  •  
  • Chai vệ sinh bảo dưỡng nệm ghế da DAIKEN FOAM CLEANERMade in JAPAN 650ml

  • Mã sản phẩm: DAIKEN-BONGDA
  • Giá bán: 72.000 đ

  • Công nghệ tìm kiếm và phá hủy các mùi ở cấp độ phân tử để rời khỏi xe của bạn cảm giác tươi! Khử mùi hôi do khói, vật nuôi, thực phẩm, và nhiều hơn nữa. Công thức với chất tẩy rửa tạo bọt sâu oxy để làm sạch chuyên nghiệp sức mạnh. Làm sạch sâu, khử mùi và bảo vệ bọc.


Số lượng

Giới thiệu sản phẩm CHAI VỆ SINH BẢO DƯỠNG NỆM GHẾ DA DAIKEN FOAM CLEANER MADE IN JAPAN

SỨC MẠNH CHUYÊN NGHIỆP LÀM SẠCH

Công nghệ tìm kiếm và phá hủy các mùi ở cấp độ phân tử để rời khỏi xe của bạn cảm giác tươi! Khử mùi hôi do khói, vật nuôi, thực phẩm, và nhiều hơn nữa. Công thức với chất tẩy rửa tạo bọt sâu oxy để làm sạch chuyên nghiệp sức mạnh. Làm sạch sâu, khử mùi và bảo vệ bọc. Bàn chải kèm cho tiện ích tối đa, trong khi các lông bàn chải bán linh hoạt được thiết kế đặc biệt để vải nhẹ nhàng sạch sẽ trong khi đánh bắt lint, lông vật nuôi và bụi bẩn. Làm sạch mạnh mẽ cho tất cả các loại vết bẩn trên mặt đất trong đó có cà phê, nước trái cây, dầu mỡ, tạo nên, thực phẩm, dầu, mực in, bùn, và bụi bẩn. An toàn & hiệu quả trên ghế ánh sáng và bóng tối trong xe hơi, xe tải, nhà ở, và tàu thuyền.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG

BƯỚC 1: Làm sạch ghế da sau đó lắc đều và phun đều lên ghế. Chà bọt vào sợi bọc bằng cách sử dụng bàn chải chà kèm theo.

BƯỚC 2:  Sau đó lau lại bằng khăn sạch.

- Đối với vết ố khó khăn bạn để dung dịch thắm đều trên 1 phút một phút cho các bọt để sống trên khu vực đó trước khi chà. Lặp lại lần hai khi cần thiết để giải quyết các vết bẩn cứng đầu.

     

 

Cam kết giá tốt
polaroid logo
braun logo
3m logo
abro logo
bosch logo
castrol logo
caltex logo
denso logo
turtle wax logo 1
total logo
mobil logo
sonax logo
prestone logo
freezetone logo
logo shell
vilube logo
johnsen logo
forch logo
thuong hieu khac
Giỏ hàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây