Dầu thắng Johnsen Brake Fluid DOT 3 Dầu thắng Johnsen Brake Fluid DOT 3 Dầu thắng Johnsen Brake Fluid DOT 3 tương đương với các dầu phanh khác theo tiêu chuẩn FMVSS 116+ DOT 3 và DOT 4. Nhiệt độ sôi cao, nâng cao độ an toàn. Bảo vệ chống ăn mòn hệ thống phanh. JOHNSEN-THANG Chăm sóc và bảo dưỡng ô tô 165.000 đ Số lượng: 10 chai
Dầu thắng Johnsen Brake Fluid DOT 3

  •  
  • Dầu thắng Johnsen Brake Fluid DOT 3

  • Mã sản phẩm: JOHNSEN-THANG
  • Giá bán: 165.000 đ

  • Dầu thắng Johnsen Brake Fluid DOT 3 tương đương với các dầu phanh khác theo tiêu chuẩn FMVSS 116+ DOT 3 và DOT 4. Nhiệt độ sôi cao, nâng cao độ an toàn. Bảo vệ chống ăn mòn hệ thống phanh.


Số lượng
 
Giới thiệu Dầu thắng Johnsen Brake Fluid DOT 3 Made in USA 946ml

Phanh là bộ phận thiết yếu cho xe ô-tô vì xe không thể dừng nếu không có phanh. Chọn dầu phanh ô tô thích hợp và thay dầu xe  đúng hạn là điều quan trọng đối với sự an toàn của chính bạn. Dãy sản phẩm dầu phanh ô tô của Dầu thắng Johnsen Brake Fluid DOT 4 được phát triển với tinh thần tiên phong bao gồm các sản phẩm tiên tiến giúp cho xe đạt hiệu suất cao, kể cả trong những điều kiện khắt khe nhất và đảm bảo những tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

Dầu thắng Johnsen Brake Fluid DOT 3 tương đương với các dầu phanh khác theo tiêu chuẩn FMVSS 116+ DOT 3 và DOT 4. Nhiệt độ sôi cao, nâng cao độ an toàn. Bảo vệ chống ăn mòn hệ thống phanh.
 
 
     

 

Cam kết giá tốt
polaroid logo
braun logo
3m logo
abro logo
bosch logo
castrol logo
caltex logo
denso logo
turtle wax logo 1
total logo
mobil logo
sonax logo
prestone logo
freezetone logo
logo shell
vilube logo
johnsen logo
forch logo
thuong hieu khac
Giỏ hàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây