Dung Dịch Tẩy Ố Kính Ô tô Getf1 Water Mark Remover 120ml Dung Dịch Tẩy Ố Kính Ô tô Getf1 Water Mark Remover 120ml Với những xe thường xuyên để ngoài trời mưa, nắng... ở trên sơn và kính xe sẽ xuất hiện nhứng vệt ố vẩy cá, làm mờ kính và mất độ bóng của sơn. Có nhiều cách nhiều hoá chất để xử lý những vấn đề này. Tẩy ố kính Getf 1 là một loại dung dịch tẩy ố kính và sơn dễ dàng nhất và chi phí rẻ nhất. GETF1-TAYOKINH Chăm sóc và bảo dưỡng ô tô 130.000 đ Số lượng: 10 bộ
Dung Dịch Tẩy Ố Kính Ô tô Getf1 Water Mark Remover 120ml

  •  
  • Dung Dịch Tẩy Ố Kính Ô tô Getf1 Water Mark Remover 120ml

  • Mã sản phẩm: GETF1-TAYOKINH
  • Giá bán: 130.000 đ

  • Với những xe thường xuyên để ngoài trời mưa, nắng... ở trên sơn và kính xe sẽ xuất hiện nhứng vệt ố vẩy cá, làm mờ kính và mất độ bóng của sơn. Có nhiều cách nhiều hoá chất để xử lý những vấn đề này. Tẩy ố kính Getf 1 là một loại dung dịch tẩy ố kính và sơn dễ dàng nhất và chi phí rẻ nhất.


Số lượng
Với những xe thường xuyên để ngoài trời mưa, nắng... ở trên sơn và kính xe sẽ xuất hiện nhứng vệt ố vẩy cá, làm mờ kính và mất độ bóng của sơn. Có nhiều cách nhiều hoá chất để xử lý những vấn đề này. Tẩy ố kính Getf 1 là một loại dung dịch tẩy ố kính và sơn dễ dàng nhất và chi phí rẻ nhất.
getf1 tay o kinh 1
     

 

Cam kết giá tốt
polaroid logo
braun logo
3m logo
abro logo
bosch logo
castrol logo
caltex logo
denso logo
turtle wax logo 1
total logo
mobil logo
sonax logo
prestone logo
freezetone logo
logo shell
vilube logo
johnsen logo
forch logo
thuong hieu khac
Giỏ hàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây