Dung Dịch Vệ Sinh Buồng Đốt Động Cơ OLJ AULEEGA COMBUSTION CHAMBER CLEANER G-105 Dung Dịch Vệ Sinh Buồng Đốt Động Cơ OLJ AULEEGA COMBUSTION CHAMBER CLEANER G-105 Sản phẩm này là một loại dung dịch vệ sinh có hiệu suất cao, chuyên dùng để vệ sinh buồng đốt ô tô, muội than đóng ở bugi. Làm giảm sự tổn hại do muội than đóng đối với hiệu suất động cơ, phục hồi hiệu năng đốt của động cơ, đồng thời ngăn chặn việc tái sản sinh muội than tích tụ, sau khi sử dụng sản phẩm này, bạn có thể nhanh chóng khôi phục lại chức năng ban đầu của chiếc xe, giúp xe tăng tốc êm ái, tắt máy không rung, giảm lượng khí thải, giúp kiểm soát hiệu quả ô nhiễm môi trường. g105 Chăm sóc và bảo dưỡng ô tô 120.000 đ Số lượng: 50 cái


  •  
  • Dung Dịch Vệ Sinh Buồng Đốt Động Cơ OLJ AULEEGA COMBUSTION CHAMBER CLEANER G-105

  • Mã sản phẩm: g105
  • Giá bán: 120.000 đ

  • Sản phẩm này là một loại dung dịch vệ sinh có hiệu suất cao, chuyên dùng để vệ sinh buồng đốt ô tô, muội than đóng ở bugi. Làm giảm sự tổn hại do muội than đóng đối với hiệu suất động cơ, phục hồi hiệu năng đốt của động cơ, đồng thời ngăn chặn việc tái sản sinh muội than tích tụ, sau khi sử dụng sản phẩm này, bạn có thể nhanh chóng khôi phục lại chức năng ban đầu của chiếc xe, giúp xe tăng tốc êm ái, tắt máy không rung, giảm lượng khí thải, giúp kiểm soát hiệu quả ô nhiễm môi trường.


Số lượng
Các đặc điểm tính năng:
- Sản phẩm này là một loại dung dịch vệ sinh có hiệu suất cao, chuyên dùng để vệ sinh buồng đốt ô tô, muội than đóng ở bugi. Làm giảm sự tổn hại do muội than đóng đối với hiệu suất động cơ, phục hồi hiệu năng đốt của động cơ, đồng thời ngăn chặn việc tái sản sinh muội than tích tụ, sau khi sử dụng sản phẩm này, bạn có thể nhanh chóng khôi phục lại chức năng ban đầu của chiếc xe, giúp xe tăng tốc êm ái, tắt máy không rung, giảm lượng khí thải, giúp kiểm soát hiệu quả ô nhiễm môi trường.
- Dưới tác động của không khí nén, sản phẩm này có thể nhanh chóng tạo ra một lượng bọt lớn, bao phủ toàn bộ buồng đốt, đồng thời đạt được hiệu suất nhanh chóng cuốn đi các muội than đóng tụ trong buồng đốt.
- Đem ngâm Bugi được tháo ra vào trong sản phẩm này, giúp có thể nhanh chóng loại bỏ các muội than đóng bám trên bugi.
Phương pháp sử dụng:
Châm trực tiếp sản phẩm này vào trong máy vệ sinh muội than trong buồng đốt, mỗi lần châm 01 bình, trước khi sử dụng cần phải lắc đều.
- Dung tích: 475ml
- Xuất xứ: RPC
     

 

Cam kết giá tốt
polaroid logo
braun logo
3m logo
abro logo
bosch logo
castrol logo
caltex logo
denso logo
turtle wax logo 1
total logo
mobil logo
sonax logo
prestone logo
freezetone logo
logo shell
vilube logo
johnsen logo
forch logo
thuong hieu khac
Giỏ hàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây