Dung dịch vệ sinh khử mùi điều hoà xe ô tô Abro Air Cleaner USA Dung dịch vệ sinh khử mùi điều hoà xe ô tô Abro Air Cleaner USA Vệ sinh máy lạnh xe ô tô hiệu ABRO chứa đựng công thức diệt khuẩn mạnh có tác dụng làm sách các chất dơ, ẩm mốc và nấm mốc là nguyên nhân gây ra mùi khó chịu tỏa ra từ máy lạnh. Chất làm sạch không khí ABRO thì an toàn cho tất cả các loại máy lạnh và giữ cho chiếc xe của bạn luôn luôn có không khí sạch sẽ và mùi thơm dễ chịu. ABRO-DIEUHOA Chăm sóc và bảo dưỡng ô tô 145.000 đ Số lượng: 0 chai
Dung dịch vệ sinh khử mùi điều hoà xe ô tô Abro Air Cleaner USA

  •  
  • Dung dịch vệ sinh khử mùi điều hoà xe ô tô Abro Air Cleaner USA

  • Mã sản phẩm: ABRO-DIEUHOA
  • Giá bán: 145.000 đ

  • Vệ sinh máy lạnh xe ô tô hiệu ABRO chứa đựng công thức diệt khuẩn mạnh có tác dụng làm sách các chất dơ, ẩm mốc và nấm mốc là nguyên nhân gây ra mùi khó chịu tỏa ra từ máy lạnh. Chất làm sạch không khí ABRO thì an toàn cho tất cả các loại máy lạnh và giữ cho chiếc xe của bạn luôn luôn có không khí sạch sẽ và mùi thơm dễ chịu.


Số lượng

DUNG DỊCH VỆ SINH KHỬ MÙI ĐIỀU HOÀ XE Ô TÔ ABRO AIR CLEANER USA 255gr

Công dụng: 

- Vệ sinh máy lạnh xe ô tô hiệu ABRO chứa đựng công thức diệt khuẩn mạnh có tác dụng làm sách các chất dơ, ẩm mốc và nấm mốc là nguyên nhân gây ra mùi khó chịu tỏa ra từ máy lạnh. Chất làm sạch không khí ABRO thì an toàn cho tất cả các loại máy lạnh và giữ cho chiếc xe của bạn luôn luôn có không khí sạch sẽ và mùi thơm dễ chịu.

Hướng dẫn sử dụng:

- Tắt máy xe. Gắn vòi đi kèm vào bình và đút vòi vào giữa máy lạnh

- Sau đó xịt dung dịch khoảng 10 giây. Lấy vòi ra và đợi khoảng 10 phút đến khi bọt chảy hết ra khỏi hệ thống thoát của máy lạnh(Nếu thấy chất bọt thoát ra bên ngoài có màu xanh đen thì lặp lại thao tác bơm dung dịch vào máy lạnh một lần nữa cho đến khi chất bọt thoát ra bên ngoài có màu sáng.)

- Sau đó bật máy lạnh và cho máy lạnh hoạt động ở chế độ quạt trong vài phút

     

 

Cam kết giá tốt
polaroid logo
braun logo
3m logo
abro logo
bosch logo
castrol logo
caltex logo
denso logo
turtle wax logo 1
total logo
mobil logo
sonax logo
prestone logo
freezetone logo
logo shell
vilube logo
johnsen logo
forch logo
thuong hieu khac
Giỏ hàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây