Dầu động cơ diesel hiệu suất cao Mobil Delvac MX 15W-40 Dầu động cơ diesel hiệu suất cao Mobil Delvac MX 15W-40 Mobil Delvac MX 15W-40 là loại dầu động cơ hiệu suất cao, cung cấp sự bôi trơn tuyệt hảo cho những động cơ diesel ngày nay và giúp kéo dài tuổi thọ động cơ. Vì thế, sản phẩm này đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn kỹ thuật của các nhà sản xuất động cơ hàng đầu của Châu Âu và Châu Mỹ. Hiệu suất cao hơn của nó đã được minh chứng trong các lĩnh vực công nghiệp rộng lớn khác nhau, các ứng dụng khác và các đội xe hỗn hợp. MOBIL-DELVAC15W40 Dầu nhớt ô tô 490.000 đ Số lượng: 5 bình
Dầu động cơ diesel hiệu suất cao Mobil Delvac MX 15W-40

  •  
  • Dầu động cơ diesel hiệu suất cao Mobil Delvac MX 15W-40

  • Mã sản phẩm: MOBIL-DELVAC15W40
  • Giá bán: 490.000 đ

  • Mobil Delvac MX 15W-40 là loại dầu động cơ hiệu suất cao, cung cấp sự bôi trơn tuyệt hảo cho những động cơ diesel ngày nay và giúp kéo dài tuổi thọ động cơ. Vì thế, sản phẩm này đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn kỹ thuật của các nhà sản xuất động cơ hàng đầu của Châu Âu và Châu Mỹ. Hiệu suất cao hơn của nó đã được minh chứng trong các lĩnh vực công nghiệp rộng lớn khác nhau, các ứng dụng khác và các đội xe hỗn hợp.


Số lượng

Dầu động cơ diesel hiệu suất cao Mobil Delvac MX 15W-40 5Lít

Mô tả sản phẩm

Mobil Delvac MX 15W-40 là loại dầu động cơ hiệu suất cao, cung cấp sự bôi trơn tuyệt hảo cho những động cơ diesel ngày nay và giúp kéo dài tuổi thọ động cơ. Vì thế, sản phẩm này đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn kỹ thuật của các nhà sản xuất động cơ hàng đầu của Châu Âu và Châu Mỹ. Hiệu suất cao hơn của nó đã được minh chứng trong các lĩnh vực công nghiệp rộng lớn khác nhau, các ứng dụng khác và các đội xe hỗn hợp.

Các phụ gia tiên tiến của sản phẩm này mang lại hiệu quả vượt trội cho cả các động cơ diesel đời mới với lượng phát thải thấp và các động cơ đời cũ sử dụng nhiên liệu với hàm lượng  sulfua cao hoặc thấp. Mobil Delvac MX 15W-40 là sản phẩm kết hợp giữa dầu gốc hiệu suất cao với các phụ gia tiên tiến nhằm kiểm soát tối ưu việc hóa đặc của dầu do sự tạo muội và nhiệt độ cao cũng như ngăn ngừa  rất hiệu quả sự oxy hóa, sự ăn mòn và đóng cặn ở nhiệt độ cao.

nh năng và Lợi ích

Các động cơ diesel công suất cao, có lượng phát thải thấp có nhu cầu dầu nhớt tăng đáng kể. Các thiết kế động cơ chặt chẽ hơn cho việc giảm lượng tiêu thụ dầu nhớt, dẫn đến việc châm thêm nhớt mới nhằm bổ sung các phụ gia đã bị mất đi sẽ ít hơn. Các xéc-măng khí mang màng dầu sẽ gần buồng đốt hơn và làm tăng ứng suất nhiệt lên dầu bôi trơn. Áp lực phun nhiên liệu tăng và thời điểm phun trễ cải thiện hiệu suất đốt cháy của nhiên liệu, nhưng cũng đồng thời làm tăng nhiệt độ động cơ và tăng lượng muội than. Mobil Delvac MX 15W-40 được chế tạo từ dầu gốc chất lương cao và hệ phụ gia cân bằng nhằm cung cấp hiệu suất động cơ tối ưu ở các động cơ diesel và các động cơ xăng  hiện đại cũng như các động cơ cũ hơn.

Ưu điểm và Lợi ích tiềm năng

- Giảm hình thành cặn, chất lắng và tăng độ nhớt

- Kiểm soát việc tạo cặn và cân bằng axit

- Giảm tiêu hao dầu nhờn và chống mài mòn

- Động cơ sạch hơn và tăng tuổi thọ các thành phần

- Cải thiện lưu thông và khả năng bơm dầu

- Chống hao mòn khi khởi động

- Kéo dài tuổi thọ của phớt kín và gioăng đệm

- Chỉ cần một loại dầu động cơ cho hoạt động của đội xe hỗn hợp

ng dụng khuyến nghị từ ExxonMobil:

·     Dùng cho các động cơ diesel có hoặc không có tuabin khí xả của các nhà sản xuất hàng đầu như

Nhật, Châu Âu và Châu Mỹ.

·     Vận tải nặng và nhẹ trên đường cao tốc.

·     Các ngành công nghiệp bao gồm xây dựng, khai mỏ, khai thác đá và nông nghiệp.

·     Các ứng dụng cho đội xe hỗn hợp.

Sc khỏe và An toàn

Dựa trên những thông tin sẵn có, sản phẩm này không gây ra những ảnh hưởng có hại cho sức khỏe khi được dùng tuân theo chỉ định và khuyến nghị ghi trong bản An Toàn Sản Phẩm (MSDS). Liên hệ văn phòng kinh doanh hay thông qua internet để có các bản MSDS. Không nên dùng sản phẩm vào những mục đích khác với ứng dụng đã chỉ định. Chú ý bảo vệ môi trường.

Biểu tượng Mobil, thiết kế Pegaus, và Delvac là các nhãn hiệu được đăng ký bởi tập đoàn ExxonMobil, hay một trong các công ty con của tập đoàn này.

     

 

Cam kết giá tốt
polaroid logo
braun logo
3m logo
abro logo
bosch logo
castrol logo
caltex logo
denso logo
turtle wax logo 1
total logo
mobil logo
sonax logo
prestone logo
freezetone logo
logo shell
vilube logo
johnsen logo
forch logo
thuong hieu khac
Giỏ hàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây