Dầu nhớt đa cấp cho động cơ ô tô DIESEL có TURBO tăng áp Total RUBIA XT 5Lít Dầu nhớt đa cấp cho động cơ ô tô DIESEL có TURBO tăng áp Total RUBIA XT 5Lít TOTAL RUBIA XT 20W50 mang lại những lợi ích kinh tế to lớn, giúp các doanh nghiệp vận tải trong nước, cũng như các cá nhân tiết kiệm rất nhiều về chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và thay dầu. TOTAL-RUBIAXT Dầu nhớt ô tô 400.000 đ Số lượng: 5 bình
Dầu nhớt đa cấp cho động cơ ô tô DIESEL có TURBO tăng áp Total RUBIA XT 5Lít

  •  
  • Dầu nhớt đa cấp cho động cơ ô tô DIESEL có TURBO tăng áp Total RUBIA XT 5Lít

  • Mã sản phẩm: TOTAL-RUBIAXT
  • Giá bán: 400.000 đ

  • TOTAL RUBIA XT 20W50 mang lại những lợi ích kinh tế to lớn, giúp các doanh nghiệp vận tải trong nước, cũng như các cá nhân tiết kiệm rất nhiều về chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và thay dầu.


Số lượng

Dầu động cơ TOTAL RUBIA XT 20W50 chính hãng Total Pháp,giá tốt nhất.

Đặc điểm sản phẩm: Dầu động cơ TOTAL RUBIA XT 20W50 là dòng sản phẩm dầu động cơ Total đa cấp sử dụng tốt ngay cả khi thời tiết rất lạnh, vận hành trong mọi điều kiện khắc nghiệt nhất, chuyên dụng cho các động cơ Diesel chịu tải nặng đạt phẩm cấp cao API CF-4 / SJ thích hợp cho mọi động cơ diesel hiện đại nhất cho xe tải, xe buýt, xe xây dựng, máy móc nông nghiệp và những động cơ có hoặc không có turbo tăng áp, bộ làm mát và hệ thống phun nhiên liệu tinh vi.

Trong những năm qua hãng dầu nhớt Pháp Total đã không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm TOTAL RUBIA XT 20W50 đảm bảo đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất, để phù hợp với những tiêu chuẩn khắt khe của các hãng sản xuất động cơ , Khả năng chống tạo cặn tuyệt hảo giúp làm kéo dài tuổi thọ động cơ và chu kỳ thay dầu,Thời gian thay dầu nên đến 30,000 km tùy theo khuyến nghị của nhà chế tạo động cơ. .  Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt TOTAL PHÁP một trong những nhà sản xuất dầu động cơ lớn nhất thế giới hiện nay.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng Dầu động cơ TOTAL RUBIA XT 20W50:

Dưới đây là một vài ưu điểm vượt trội mà TOTAL RUBIA XT 20W50 mang lại những lợi ích kinh tế to lớn, giúp các doanh nghiệp vận tải trong nước, cũng như các cá nhân tiết kiệm rất nhiều về chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và thay dầu.

Là dầu động cơ đa cấp 20W50 hoạt động tốt khi trời lạnh.

Chỉ số độ nhớt rất cao và ổn định độ nhớt hoàn hảo trong hoạt động.

Khả năng tẩy rửa hoàn hảo.

Khả năng phân tán cao.

TOTAL RUBIA XT 20W50 có các chức năng chống mài mòn và chống ăn mòn xuất sắc.

Các chức năng chống rỉ, chống ôxi hoá và chống tạo bọt rất tốt là điểm nổi bật của sản phẩm.

Ứng dụng của Dầu động cơ TOTAL RUBIA XT 20W50:

Dầu động cơ TOTAL RUBIA XT 20W50 sản xuất để đáp ứng cho các yêu cầu kỹ thuật rất khắt khe bắt buộc cho những động cơ xe tải, xe buýt, xe xây dựng, máy móc nông nghiệp và những động cơ có hoặc không có turbo tăng áp.

Total Rubia XT 20W50 được phát triển cho tất cả các động cơ diesel có tuốc bô tăng áp hoặc không có trong điều kiện phục vụ khắc nghiệt và suốt bốn mùa. Phù hợp với các chu kỳ thay dầu dài.

TOTAL RUBIA XT 20W50 đem lại sự bảo vệ và chất lượng đã được chứng minh trên các động cơ diesel chịu tải nặng công suất cao mới nhất từ các nhà sản xuất của Nhật, Mỹ, và Châu Âu .TOTAL RUBIA XT 20W50 sử dụng trong hầu hết các động cơ yêu cầu API: CF-4/SJ.

Đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế sau :

API CF-4/SJ.

ACEA  E2.

MERCEDES  MB 228.1.

MAN 271.

VOLVO VDS.

MIL-L 2104 E.

HINO

TOTAL RUBIA XT 20W50 Được sản xuất bởi Công ty TNHH Total Việt Nam theo chấp thuận và tiêu chuẩn của Tập Đoàn TOTAL, PHÁP

     

 

Cam kết giá tốt
polaroid logo
braun logo
3m logo
abro logo
bosch logo
castrol logo
caltex logo
denso logo
turtle wax logo 1
total logo
mobil logo
sonax logo
prestone logo
freezetone logo
logo shell
vilube logo
johnsen logo
forch logo
thuong hieu khac
Giỏ hàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây