Nhớt ô tô nhập khẩu Shell Helix Ultra 5W40 4L Nhớt ô tô nhập khẩu Shell Helix Ultra 5W40 4L Hiệu quả ngăn chặn cặn bùn cao gấp 5 lần so với dầu gốc khoáng. Hiệu quả bảo vệ cao hơn đến 30% so với các thương hiệu dầu nhớt tổng hợp hàng đầu đã được thử nghiệm khác. Hiệu suất nhiên liệu cao hơn và khởi động dễ dàng hơn trong điều kiện thời tiết lạnh. SHELL-5W40 Dầu nhớt ô tô 950.000 đ Số lượng: 0 bình
Nhớt ô tô nhập khẩu Shell Helix Ultra 5W40 4L

  •  
  • Nhớt ô tô nhập khẩu Shell Helix Ultra 5W40 4L

  • Mã sản phẩm: SHELL-5W40
  • Giá bán: 950.000 đ

  • Hiệu quả ngăn chặn cặn bùn cao gấp 5 lần so với dầu gốc khoáng. Hiệu quả bảo vệ cao hơn đến 30% so với các thương hiệu dầu nhớt tổng hợp hàng đầu đã được thử nghiệm khác. Hiệu suất nhiên liệu cao hơn và khởi động dễ dàng hơn trong điều kiện thời tiết lạnh.


Số lượng

Hiệu quả bảo vệ và vận hành tối ưu với dầu nhớt Shell dành cho các xe ô tô vận hành cường độ cao

Công nghệ Làm sạch Chủ động tối ưu của Shell - hiệu quả loại bỏ cặn bùn khỏi động cơ tích tụ bụi bẩn cao hơn đến 5 lần so với dầu gốc khoáng Bảo vệ lâu dài hơn nhờ tăng cường khả năng chống oxy hóa Giảm thiểu sự rung động và tiếng ồn động cơ.

Hiệu năng vận hành tối ưu với dầu nhớt Shell dành cho xe ô tô của bạn

Dầu nhớt động cơ Shell Helix Ultra mang đến hiệu quả làm sạch tối ưu của Shell, giúp động cơ đạt được tính năng vận hành và bảo vệ tối đa mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu. Dầu nhớt trong động cơ sạch có thể di chuyển nhanh hơn tới nơi cần bôi trơn, nhờ đó bảo vệ động cơ hiệu quả hơn.

Khả năng làm sạch, tính ổn định trượt cũng như hạn chế oxy hóa tuyệt vời của Shell Helix Ultra có nghĩa là dầu nhớt này sẽ không ngừng đem lại lợi ích cho động cơ từ lần thay dầu này tới lần thay dầu kế.

Shell Helix Ultra được pha chế chuyên dùng cho động cơ phun xăng vận hành với cường độ cao được trang bị bộ chuyển đổi xúc tác và hệ tái tuần hoàn khí rò. Dầu nhớt cũng đạt các tiêu chuẩn vận hành khắt khe của nhà sản xuất xe đồng thời có các công thức pha chế cho nhiều loại nhiên liệu, động cơ cũng như điều kiện môi trường khác nhau.

Lý do bạn nên sử dụng Shell Helix Ultra:

Hiệu quả ngăn chặn cặn bùn cao gấp 5 lần so với dầu gốc khoáng. Hiệu quả bảo vệ cao hơn đến 30% so với các thương hiệu dầu nhớt tổng hợp hàng đầu đã được thử nghiệm khác. Hiệu suất nhiên liệu cao hơn và khởi động dễ dàng hơn trong điều kiện thời tiết lạnh.

Duy trì độ nhớt và giữ ở đúng cấp độ trong suốt khoảng thời gian giữa hai lần thay dầu. Giảm sự bay hơi của dầu nhờ đó giảm lượng dầu tiêu hao cũng như nhu cầu châm đầy dầu mới. Tìm hiểu thêm lý do tại sao bạn nên sử dụng Shell Helix Ultra.

Được khuyên dùng bởi đội đua Scuderia Ferrari

Shell Helix Oil là loại dầu nhớt động cơ duy nhất mà đội đua Scuderia Ferrari khuyên dùng. Điều này lý giải nguyên nhân vì sao Shell Helix không chỉ có trong mỗi xe Ferrari Gran Turismo xuất xưởng khỏi nhà máy ở Maranello, mà còn hiện diện trong mọi xe Ferrari tham gia giải Công Thức Một ở tất cả các chặng đua.

Tiêu chuẩn kỹ thuật và phê duyệt

Bởi vì các loại chất bôi trơn rất khác nhau về chất lượng, do đó các tiêu chuẩn phổ quát sẽ được sử dụng để mô tả hiệu quả và cách sử dụng dầu. Dầu nhớt động cơ Shell Helix không chỉ đạt mà còn thường xuyên vượt những tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế ngày càng nghiêm ngặt hơn.

Shell Helix Ultra vượt các tiêu chuẩn kỹ thuật: Cấp độ nhớt 5W-40. API SN/CF; ACEA A3/B3/B4; BMW LL-01; MB Approval 229.5; VW 502 00/505 00.; Porsche A40; RN0700; RN0710; Ferrari; Đạt các yêu cầu của FIAT 9.55535-Z2 Cấp độ nhớt 5W-30. ACEA A3/B3/B4; BMW LL-01; MB Approval 229.5; VW 502 00/505 00; Đạt các yêu cầu thử nghiệm động cơ của API SN/CF

     

 

Cam kết giá tốt
polaroid logo
braun logo
3m logo
abro logo
bosch logo
castrol logo
caltex logo
denso logo
turtle wax logo 1
total logo
mobil logo
sonax logo
prestone logo
freezetone logo
logo shell
vilube logo
johnsen logo
forch logo
thuong hieu khac
Giỏ hàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây