Nước Làm Mát Động Cơ Prestone Xanh (USA) Nước Làm Mát Động Cơ Prestone Xanh (USA) Sản phẩm đã được pha sẵn theo độ đậm đặc 33% để người dùng sử dụng được luôn không cần thêm nước. Với tỷ lệ pha này, chi phí cho sản phẩm trở nên mềm mại nhưng vẫn mang đến dải nhiệt độ bảo vệ là -18 độ C đến 126 độ C và hiệu năng dẫn nhiệt tốt, tương đối phù hợp với điều kiện khí hậu vận hành ở nước ta, đảm bảo khả năng chống sôi, chống đóng băng và chống quá nhiệt tốt. PRESTONE-XANH Nước làm mát động cơ ô tô 290.000 đ Số lượng: 20 bình
Nước Làm Mát Động Cơ Prestone Xanh (USA)

  •  
  • Nước Làm Mát Động Cơ Prestone Xanh (USA)

  • Mã sản phẩm: PRESTONE-XANH
  • Giá bán: 290.000 đ

  • Sản phẩm đã được pha sẵn theo độ đậm đặc 33% để người dùng sử dụng được luôn không cần thêm nước. Với tỷ lệ pha này, chi phí cho sản phẩm trở nên mềm mại nhưng vẫn mang đến dải nhiệt độ bảo vệ là -18 độ C đến 126 độ C và hiệu năng dẫn nhiệt tốt, tương đối phù hợp với điều kiện khí hậu vận hành ở nước ta, đảm bảo khả năng chống sôi, chống đóng băng và chống quá nhiệt tốt.


Số lượng
Sản phẩm đã được pha sẵn theo độ đậm đặc 33% để người dùng sử dụng được luôn không cần thêm nước. Với tỷ lệ pha này, chi phí cho sản phẩm trở nên mềm mại nhưng vẫn mang đến dải nhiệt độ bảo vệ là -18 độ C đến 126 độ C và hiệu năng dẫn nhiệt tốt, tương đối phù hợp với điều kiện khí hậu vận hành ở nước ta, đảm bảo khả năng chống sôi, chống đóng băng và chống quá nhiệt tốt.

Sử dụng rộng rãi cho các dòng xe Á, Âu, Mỹ nhờ công thức không silicate, không phospate, không borate, không nitrite, không amin và bảo vệ tốt các thành phần bằng nhôm cũng như một số kim loại khác trên két làm mát, hệ thống làm mát chiếc xe của bạn, chống ăn mòn.

- Tăng cường hiệu năng giải nhiệt động cơ 
- Tẩy rửa, chống đông cặn
- Tăng nhiệt độ sôi nước làm mát
- Hạ nhiệt độ đông đặc
- Màu: xanh
- Quy cách: 4l/can
     

 

Cam kết giá tốt
polaroid logo
braun logo
3m logo
abro logo
bosch logo
castrol logo
caltex logo
denso logo
turtle wax logo 1
total logo
mobil logo
sonax logo
prestone logo
freezetone logo
logo shell
vilube logo
johnsen logo
forch logo
thuong hieu khac
Giỏ hàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây