Kèn ốc BOSCH-24V Kèn ốc BOSCH-24V Còi Bosch với âm thanh đặc trưng là phát minh tiên tiến của Bosch. Công nghệ Màng lọc Teflon của còi do Bosch phát tạo hiệu ứng âm thanh rõ và mạnh mẽ. Màng và các điểm tiếp xúc chất lượng đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất hoạt động cao, sản phẩm được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng ECE. BOSCH-KEN24V Phụ tùng ô tô - Phụ kiện thay thế 400.000 đ Số lượng: 5 bộ
Kèn ốc BOSCH-24V

  •  
  • Kèn ốc BOSCH-24V

  • Mã sản phẩm: BOSCH-KEN24V
  • Giá bán: 400.000 đ

  • Còi Bosch với âm thanh đặc trưng là phát minh tiên tiến của Bosch. Công nghệ Màng lọc Teflon của còi do Bosch phát tạo hiệu ứng âm thanh rõ và mạnh mẽ. Màng và các điểm tiếp xúc chất lượng đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất hoạt động cao, sản phẩm được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng ECE.


Số lượng

Còi Bosch : Một sự lựa chọn đáng tin cậy cho chiếc xe của bạn.

Bosch với hơn 80 năm chế tạo và sản xuất Còi. Luôn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của những hãng sản xuất xe ô tô trên toàn thế giới.

Còi Bosch với âm thanh đặc trưng là phát minh tiên tiến của Bosch. Công nghệ Màng lọc Teflon của còi do Bosch phát tạo hiệu ứng âm thanh rõ và mạnh mẽ. Màng và các điểm tiếp xúc chất lượng đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất hoạt động cao, sản phẩm được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng ECE.

Âm thanh luôn to và rõ trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt với góc khuếch tán rộng. sử dụng vật liệu chất lượng cao đem lại chất lượng tiêu chuẩn châu âu. Phù hợp với hầu hết các loại xe ô tô đang lưu hành tại Việt nam.

Rơle Bosch :

Rơ le Bosch chuyển đổi dòng điện định mức cao và êm ái, có thể hoạt động tốt trong môi trường với nhiều mức nhiệt độ khác nhau, chịu được các tác động của thời tiết, bên cạnh đó với tính năng chống sốc, chống va đập,Rơ le Bosch có nhiều kiểu bố trí vận hành phù hợp với nhiều ứng dụng trên xe hơi đạt được độ bền tối ưu với tuổi thọ sử dụng cao.

     

 

 Từ khóa: Bosch
Cam kết giá tốt
polaroid logo
braun logo
3m logo
abro logo
bosch logo
castrol logo
caltex logo
denso logo
turtle wax logo 1
total logo
mobil logo
sonax logo
prestone logo
freezetone logo
logo shell
vilube logo
johnsen logo
forch logo
thuong hieu khac
Giỏ hàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây