Chính sách bảo hành

Tất cả các sản phẩm điện tử do Công ty TNHH ChangJiang (Cty ChangJiang) phân phối đều được bảo hành 1 năm theo đúng quy định của Nhà Sản Xuất.

Khách hàng được đổi 100% máy mới trong vòng 7 ngày đầu sau khi mua máy nếu sản phẩm bị lỗi do Nhà Sản Xuất (yêu cầu khách hàng phải giữ đầy đủ hộp, phụ kiện, giấy tờ, tem bảo hành… theo máy như lúc mua).

Nếu thời gian bảo hành sửa chữa kéo dài vượt quá 1 tuần kể từ ngày nhận máy bảo hành. Cty ChangJiang sẽ cung cấp cho khách hàng một máy thay thế để sử dụng trong thời gian chờ bảo hành.

Trong trường hợp thiết bị còn trong thời gian bảo hành nhưng không lên nguồn hoặc không xác định được nguyên nhân lỗi phải gửi về Nhà Sản Xuất thẩm định trước khi có quyết định bảo hành, mọi thông tin sẽ được Cty ChangJiang thông báo cho khách hàng.

Vĩnh Hưng chỉ chấp nhận bảo hành khi:

  • Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của Cty ChangJiang trên thiết bị. Trường hợp thiết bị không có Serial ghi trên phiếu bảo hành thì phải có tem của Cty ChangJiang.
  • Sản phẩm, thiết bị còn trong thời gian bảo hành tính từ ngày mua hàng.
  • Số Serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, không bị rách, cạo sửa hoặc bị dán đè lên bằng một tem khác bất kỳ.
  • Khách hàng ở tỉnh xa gặp vấn đề về bảo hành xin liên lạc với nhân viên bảo hành qua điện thoại, và chuyển máy qua đường bưu điện hoặc xe ô tô… Về trung tâm bảo hành của Cty ChangJiang (2549 Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8, TP.Hồ Chí Minh), chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành và gửi trả lại máy qua đường chuyển phát nhanh có bảo đảm.

Đối với máy mua tại Cty ChangJiang đã hết thời gian bảo hành: Chúng tôi sẽ kiểm tra miễn phí, trong trường hợp thay thế linh kiện chúng tôi sẽ tính với giá ưu đãi nhất so với giá thị trường.

Cty ChangJiang có quyền từ chối bảo hành đối với các trường hợp sau:

  • Máy bị hư hỏng do thiên tai, tai nạn, đập vỡ, côn trùng phá hoại.
  • Bị nhúng chất lỏng hoặc đổ chất lỏng vào máy.
  • Sử dụng sai điện áp theo quy định của nhà sản xuất.
  • Sản phẩm bị cháy nổ, bị biến dạng, bị gỉ sét ăn mòn.
  • Sử dụng các không đúng nguyên tắc vận hành.
  • Tem bảo hành bị rách nát, bị sửa chữa hoặc bị dán đè tem khác lên.

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn có sử dụng camera hành trình nào không?

Cam kết giá tốt
polaroid logo
braun logo
3m logo
abro logo
bosch logo
castrol logo
caltex logo
denso logo
turtle wax logo 1
total logo
mobil logo
sonax logo
prestone logo
freezetone logo
logo shell
vilube logo
johnsen logo
forch logo
thuong hieu khac
Giỏ hàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây