Chính sách bảo mật

Công ty TNHH Chang Jiang (Cty Chang Jiang) cam kết bảo mật thông tin của khách hàng nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

1.Mục đích và phạm vi thu thập:

Khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân khi đặt hàng trực tuyến hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi trên website của Cty Chang Jiang (Họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại…). Mọi thông tin phải đảm bảo chính xác và hợp pháp. Cty Chang Jiang không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khách hàng khai báo.

Cty Chang Jiang có thể thu thập thông tin về số lần truy cập website, số trang khách hàng đã xem, bài viết đã xem… trên website https://vhcarcare.com của Cty Chang Jiang. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào https://vhcarcare.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2.Phạm vi sử dụng thông tin:

Cty Chang Jiang sẽ sử dụng thông tin thu thập nhằm mục đích tối ưu khả năng trải nghiệm mua hàng trên website,  dùng thông tin để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức: thư ngỏ, thông tin khuyến mãi, thông tin đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin kỹ thuật và bảo mật…

3.Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin được thu thập sẽ lưu trữ vĩnh viễn trên máy chủ của Cty Chang Jiang cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng.

4.Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH Cty Chang Jiang

Địa chỉ: 2549 Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0898 430 866

Email: info@vhcarcare.com

5.Phương tiện và công cụ để khách hàng thay đổi thông tin cá nhân:

– Thông qua trang quản lý tài khoản trên website của Cty Chang Jiang.

– Gửi trực tiếp thông tin cá nhân muốn chỉnh sửa đến email info@vhcarcare.com

6.Cam kết bảo mật thông tin:

Cty Chang Jiang cam kết không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào cho bên thứ 3 khi không có sự đồng ý từ Thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Cty Chang Jiang sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn.

Cty Chang Jiang yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Cty Chang Jiang không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức của Cty Chang Jiang. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

Cty Chang Jiang có toàn quyền sử dụng thông tin của khách hàng cho mục đích quảng cáo các sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi của Cty Chang Jiang.

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn có sử dụng camera hành trình nào không?

Cam kết giá tốt
polaroid logo
braun logo
3m logo
abro logo
bosch logo
castrol logo
caltex logo
denso logo
turtle wax logo 1
total logo
mobil logo
sonax logo
prestone logo
freezetone logo
logo shell
vilube logo
johnsen logo
forch logo
thuong hieu khac
Giỏ hàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây